WiFi di động xu hướng khi đi du lịch, công tác nước ngoài

Dùng wifi di động bỏ túi, xu hướng mới khi đi du lịch

Dịch vụ cho thuê thiết bị phát sóng wifi kèm gói cước tốc độ 4G không giới hạn dung lượng chính là bảo bối giúp bạn có thể thỏa sức kết nối internet khi đi du lịch, công tác mà không lo rớt mạng. Với  thiết bị phát sóng Wifi giúp người dùng giữ kết nối mạng xuyên suốt hành trình.

bo phat wifi du lich quoc te yogofi

không có internet – Nỗi lo khi xuất ngoại

Một trong những nỗi lo lớn nhất của những người đi du lịch, công tác nước ngoài đó là giữ liên lạc. Trong thời đại công nghệ số bùng nổ như hiện nay, Chỉ với chiếc smartphone có kết nối mạng bất cứ ai cũng có thể chia sẻ khoảnh khắc ấn tượng tại những nơi đi qua cho bạn bè và người thân qua các trang mạng xã hội. Ngoài ra với smartphone kết nối internet bạn có thể sử tìm kiếm thông tin về nhà hàng, khách sạn, tìm đường tại một đất nước xa lạ.

wifi du lich quoc te-2

Cách thuê wifi khi đi du lịch, công tác nước ngoài

Nhiều người lựa chọn giải pháp mua một chiếc sim điện thoại hoặc chuyển vùng quốc tế tuy nhiên giá của sản phẩm này không hề rẻ. Thêm vào đó, không giống như ở Việt Nam, ở một số nước khác người dùng muốn sử dụng mạng 4G phải trả một mức giá chuyển vùng quốc tế khá cao. Đặc biệt, khi đi theo nhóm, việc mua mỗi người một gói cước  4G đắt đỏ tại nước bạn mà chỉ để sử dụng trong quỹ thời gian ít ỏi từ 2 – 3 ngày là điều không ai mong muốn.

Với bộ phát wifi di động tại NDTravelwifi Bạn sẽ thỏa sức khám phá thế giới 

Việc thuê cho mình bộ phát wifi du lịch bỏ túi tại NDTravelwifi bạn có thể truy cập internet tốc độ cao không giới hạn trong ngày mà không phải tốn quá nhiều tiền vào việc mua nguyên một bộ phát sóng hoặc bỏ chi phí lớn cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế. Như vậy khách hàng có thể thỏa sức sử dụng dịch vụ internet tại nơi mình đến.

 

wifi du lich quoc te

Điểm nổi bật của bộ phát wifi bỏ túi Yogofi

Bộ phát wifi bỏ túi Yogofi có thể truy cập dịch vụ dữ liệu di động rộng rãi, tại hơn 100 quốc gia.  Bộ phát wifi du lịch Yogofi có khả năng chia sẻ kết nối wifi cho 5 thiết bị trên cùng một thời điểm, thiết bị này hoàn toàn tiện dụng cho những nhóm đi công tác hoặc du lịch nước ngoài đông người. Thời gian sử dụng pin lên đến 15h là ưu điểm khi thuê bộ phát wifi du lịch, thiết bị có thể sử dụng pin dự phòng khi cần thiết.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0985 356 139

Thông tin liên hệ thuê bộ phát wifi Yogofi

Xem thêm bảng giá thuê wifi di động 

Categories:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button