Vi vu Châu Âu, thả ga online không lo cháy túi

Ngày nay, nhu cầu đi tour du lịch Châu Âu tăng nhanh, trở thành xu hướng du lịch của người Việt Nam. Bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin và chuẩn bị chu đáo để không bỡ ngỡ và gặp khó khăn khi đi du lịch Châu Âu.

Một trong những điều bạn cần lưu ý là kết nối wifi, bạn cần có kết nối wifi du lịch để kiểm tra email vì công việc, liên lạc với người thân, bạn bè hoặc check in, chia sẻ hình ảnh hành trình du lịch lên mạng xã hội. Hầu như khi đi du lịch thì chỉ có buổi tối bạn mới ở khách sạn, còn ban ngày đều ở bên ngoài, mà thường ở châu Âu thì không có wifi free (trừ khi bạn vào nhà hàng hoặc quán cafe) cho mọi người nên nếu không có bộ phát wifi du lịch sẽ không thể kết nối mạng để sử dụng cho những nhu cầu cần thiết của bạn.

Chính bởi không tìm hiểu thông tin trước mà rất nhiều du khách khi du lịch Châu Âu trở về phải “ngậm đắng nuốt cay” móc hầu bao một số tiền rất lớn để trả tiền cho nhà mạng tại Việt Nam, khi vô tư sử dụng điện thoại di động ở nước ngoài.

Hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách du lịch, NDtravelwifi cung cấp dịch vụ cho thuê bộ phát wifi du lịch châu âu dành cho du khách nhằm hỗ trợ du khách dễ dàng hơn trong việc sử dụng các thiết bị như máy tính, điện thoại di động để kết nối liên lạc và truy cập sử dụng Internet. Khi du khách thuê wifi du lịch Châu Âu tại tại NDtravelwifi với tốc độ 4G không giới hạn dung lương, du khách sẽ thoải mái lướt Web mà không lo hết dung lượng.

wifi du lich cong tac nuoc ngoai

Lợi ích của việc thuê bộ phát wifi du lịch Châu Âu:

  • Bộ phát wifi du lịch tốc độ 4G chất lượng mạng tốt khi được liên kết với nhà mạng uy tín chất lượng của nước sở tại.
  • Liên lạc với gia đình, người thân và bạn bè.
  • Tìm kiếm các thông tin về địa điểm ăn chơi, địa điẻm tham quan, tra cứu phương tiện và giá ngay tại thời điểm du lịch, …
  • Bản đồ là thứ không thể thiếu khi đi ra nước ngoài. Bạn có thể hỏi người đi đường để tăng khả năng tương tác và giao tiếp với người bản địa, nhưng bạn không thể hỏi mãi được và đôi khi không mang bản đồ giấy thì bản đồ có sẵn trong smartphone là thứ vô cùng tiện lợi.
  • Cước phí cuộc gọi khi ở nước ngoài là rất cao nên việc có một chiếc smartphone cài các phần mềm có thể dùng để gọi điện như Facetime, Skype, Viber hay Facebook sẽ rất hữu ích khi bạn truy cập được wifi free. Các phần mềm này cho phép bạn gọi điện cho tới bất cứ nơi nào trên thế giới.
Categories:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button