Danh Sách Quốc Gia

Hiện nay việc kết nối internet khi đi du lịch không chỉ phục vụ cho mục đích sống ảo nữa, mà còn để đảm bảo an toàn và giữ kết nối, tìm kiếm thông tin cần thiết khi đi du lịch. Việc kết nối internet đặc biệt quan trọng với những người đi công tác nước ngoài, internet phải chia sẻ được cho nhiều thiết bị laptop, smartphone, smartwatch, tablet … để phục vụ cho công việc.

Vì vậy, việc sở hữu một bộ phát wifi du lịch cho chuyến đi giúp bạn luôn giữ được kết nối và đảm bảo cho chuyến hành trình hoàn hảo.

Bộ phát wifi du lịch Yogofi với nhiều ưu điểm như tốc độ 4G không giới hạn dung lượng, chia sẻ kết nối wifi cho 5 thiết bị, thời gian sử dụng lên đến 15h và chi phí thuê bộ phát wifi du lịch hợp lý nằm trong khả năng chi của Bạn.

Các Bạn đặt  thuê bộ phát wifi với thao tác và thủ tục đơn giản tại NDTravelwifi. Hiện nay, bộ phát wifi quốc tế yogofi đã phủ sóng hơn 100 quốc gia trên thế giới. Danh sách các nước cho thuê bộ phát wifi quốc tế đang được mở rộng, danh sách các nước sẽ cập nhật liên tục.

Danh sách các nước cho thuê bộ phát wifi khi đi du lịch/ công tác:

Danh sách các nước cho thuê wifi khi đi du lịch/ công tác:

Châu Phi

Ai Cập, Nigeria, Reunion, Nam Phi

Bảng giá thuê wifi du lịch châu phi

Châu Mỹ

Brazil, Canada, Guadeloupe, Guyana, Mexico, Mỹ

Bảng giá thuê wifi du lịch châu mỹ

Châu Á & Châu Úc

Úc, Campuchia, Trung Quốc (không bị chặn), Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Macau, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam.

Bảng giá thuê wifi du lịch châu á

Bảng giá thuê wifi du lịch Úc

Bảng giá thuê wifi du lịch New Zealand

Châu Âu

Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Síp, Cộng hòa Czech, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Gibralta, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland, Đảo Man, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Martinique, Monaco, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, San Marino, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương Quốc Anh, Vatican.

Bảng giá thuê wifi du lịch châu âu

Trung Đông

Abu Dhabi, Bahrain, Israel, Jordan, Oman, Qata, Saudi Arabia, UAE

Bảng giá thuê wifi du lịch trung đông

Call Now Button